2011-11-23
ก่อนเดินออกตรงทางจอดรถก็ได้เจอขนมปังร้านหนึ่งคะขนมปังเต็มชั้นดูน่าทานมากเลย ในเมื่อเป็นร้านเจ้าประจำของเราเหมือนกันก็เลยแวะหยิบใส่รถเข็นซักกะหน่อยคะอัลมอนบราวนี่ชิ้นเล็กๆราคา30บาทดูน่าทานเมื่อมันแพ็คมาอยู่ในห่อทำให้ดูสะอาด รสชาติก็กรอบตรงหน้านิดหนึ่งแล้วก็อร่อยที่เนื้อบราวนี่ที่ไม่หวานมากไปจนเลี่ยนซากุระไดฟูกุเป็นเหมือนขนมนิ่มๆที่เราอยากทานเพราะสีของมัน ขนมนิ่มสีสวยรสชาติจืดแป้งแต่เมื่อทานรวมกันกับไส้ดูอร่อยคะ 30บาทเอง ขนมปังไส้ครีมอันนี้ราคาไม่แพง20บาทแต่เราว่ารสชาติคุ้มราคาเพราะอันใหญ่ ขนมปังอาจดูแข็งไปนิด ครีมรสชาติหวานไม่มาก อร่อยดีคะขนมเค้กในตู้ก็ดูน่าทานนะคะแต่ว่าเราเดินทางมาไกลถ้าซื้อกลับไปคงเละ เอาไว้ไปซื้อ
พนักงานที่นี่มีหลายท่านทำงานเร็ว แคชเชียร์มี2เครื่องขยันว่องไวดีคะ