2011-12-26
วันนี้Zen ลูกค้าไม่ค่อยเยอะนะครับจากสีลมสามารถนั่งรถเมล์สาย77ได้เลยนะครับแต่ถ้าขับรถมาจะเร็วกว่าเพราะสามารถวิ่งมาตามเส้นถนนนราธิวาสได้เลยแต่ต้องไปกลับรถครับห้างทั้งห้างก็ดูเงียบเหงาทั้งๆที่ตอนนั้นเปนเวลา5โมงเย็นแล้วไปถึงสามารถไปนั่งโต๊ะได้เลยพนักงานต้อนรับดีไม่ต้องรอคิวสั่งอาหารไปก็รอไม่นานราวๆสิบนาทีก็มาเสิร์ฟแล้วปลาแซลมอนย่งาซีอิ๋วร้านzenย่างดีนะแบบเค็มหวานหอมซีอิ๋วเนื้อปลาจะนวลๆเนื้อปลานิ่มนุ่มอร่อยดีครับสรุปรสชาติ : เนื้อปลาแซลมอนย่างซีิ๋อิ๋วหวานๆ เค็มๆ ดีครับย่างได้เข้าถึงเนื้อถึงหนัง รสชาติกลมกล่อม เนื้อปลาแซลมอนก็สดดี ไม่มีกลิ่นคาว ถือว่าเป็นเมนูโปรดส่วนตัวนะครับบรรยากาศร้าน : ร้านกว้างและเป็นส่วนตัวดี ร้านสะอาด ลูกค้าคน
แต่ต้องไปกลับรถครับ
ก็มาเสิร์ฟแล้ว
ปลาแซลมอนย่งาซีอิ๋วร้านzen
ย่างดีนะแบบเค็มหวานหอมซีอิ๋ว
เนื้อปลาจะนวลๆ
เนื้อปลานิ่มนุ่มอร่อยดีครับ สรุป
ลูกค้าคนอื่นไม่ค่อยวุ่นวายหรือมารบกวนการกิน
ที่นั่งเปนเบาะนั่งสบายโต๊ะสะอาด
เช็ดแล้วไม่มีคราบเหนียวๆติดอยู่
การบริการ : พนักงานบริการโอเค เอาใจใส่ลูกค้าปานกลาง
ราคา : ปานกลาง