2012-01-29 30 瀏覽
พอดีแวะมาทำธุระแถวๆ เอสพลานาดเล็กน้อย ระหว่างรอ ก็เลยแวะหาอะไรกินซะหน่อยดีกว่าเดินๆ ดูว่าจะกินอะไรดี เอาเป็นว่ากินสเต็กละกัน กับ Santa Fe'จานหลักมาก่อนเลย กับพอร์คชอพ ซึ่งหมูนุ่มมาก อร่อยใช้ได้ทีเดียวเครื่องดื่มเป็นชามะนาว อีกจานเห็นแล้วอยากกิน ก็เลยสั่งมา กับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีสเป็นหอยแมลงภู่ อบมาพร้อมกับชีสและผักโขม มาพร้อมกับขนมปังกระเทียมรสชาติ ก็อร่อยดีราคา เราว่าไม่แพงเท่าไรบริการ OK

เครื่องดื่มเป็นชามะนาว

รสชาติ ก็อร่อยดี