2011-10-09
ร้านตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดินของ Esplanade ค่ะมีที่นั่งสองแบบคือ โต๊ะธรรมดากับ โต๊ะเหมือนโบกี้รถไฟร้านนี้ที่โต๊ะจะค่อนข้างติดๆกันเวลานั่งแอบเขิลโต๊ะข้างๆนิดนึงค่ะ อยากทานสเต็กหมูมาหลายวัน ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพอดีด้วย ^^ หมูสุกกำลังดี เนื้อชุ่มไม่แห้ง มีซอสเห็ดราดมาให้ด้วย อร่อยค่ะเฟรนฟรายกรอบนอกนุ่มใน (ราคา 99 บาท)จานของเพื่อนเป็น set menu steakเนื้อ โคขุน กับ ฟิเลมิยองเพื่อนบอกว่าฟิเลมิยอง (อันที่พันเบคอน) เนื้อนุ่มอร่อยมากส่วนโคขุนจะเหนียวนิดนึง แต่ก็สุกกำลังดีค่ะมากับ set menuรสชาติกลมกล่อมดีสรุปรสชาติ: ดีมาก เนื้อสุกกำลังดีทุกจานบรรยากาศ: ที่นั่งแคบไปนิดนึงค่ะ แต่ร้านใหม่และสะอาดบริการ: ดีมาก พนักงานเอาใจใส่ดีค่ะราคา: ไม่แพง
เนื้อ โคขุน กับ ฟิเลมิยอง
รสชาติกลมกล่อมดี