วันศุกร์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปลอง ‘Seafood Unlimited’ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต มาค่ะ มีจัดเฉพาะทุกวันศุกร์ ถึงวันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 18.00 – 22.00 น. หัวละ 1,399++ บาท มีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการและสมาชิกบัตรแอคคอร์พลัส อาหารทะเลมีแบบออนไอซ์มีกุ้ง ปูม้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ยักษ์ หมึก ขาปูอลาสก้า แต่ตอนที่เล็กไปถึงของหมดพอดียังไม่มาเติม มีอาหารทะเลปิ้งย่างบนเตาถ่านแบบไทยๆ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดดีเลย กุ้งแม่น้ำสดๆ ย่างกันใหม่ๆ แต่แอบไฟแรงไปบางตัวไหม้เลยนอกจากพวกอาหารทะเลก็มี อาหารนานาชาติ เอเชียและยุโรป อาทิเช่น ฟัวกราส์ ซูชิ ซาชิมิ  อาหารไทย แกงอิ

นอกจากพวกอาหารทะเลก็มี อาหารนานาชาติ เอเชียและยุโรป อาทิเช่น ฟัวกราส์ ซูชิ ซาชิมิ  อาหารไทย แกงอินเดีย

มุมขนมหวาน มีเค้กหลายอย่าง ขนมไทยพอมี ชอคโกแลตฟาวเท่น  ไอศรีมที่นี่ใช้ของ ของ New Zealand Natural มี 4 รส
และผลไม้สดตามฤดูกาล มาเป็นรถเข็นเลย แตงโมฉ่ำมากค่ะ

รวมๆของทะเลสดเป็นบางอย่าง ชอบกุ้งย่าง อาหารหลากหลาย ขนมหวานใช้ได้ พวกเทมปุระอร่อยดีค่ะ
2017-01-20
用餐途徑