2011-10-06
ไปทานชาบูชิมาค่ะ ธรรมดาต้องรอคิวนานมากกแต่คราวนี้ไปแล้วได้นั่งเลย ดีใจมากๆการบริการร้านนี้ดีค่ะ พนักงานก็โอเค สั่งอาหารไปก็ได้อาหารเร็ว ส่วนบรรยากาศก็ดีค่ะ ทางเดินอาจจะแคบไปนิดหน่อย ก็เดินระวังหน่อยค่ะปลาไข่อร่อยๆ ซูชิวันนี้ดูสวยมาก น่าทานมาก อร่อยมากๆด้วย สั่งเป้นน้ำข้นกับน้ำใสค่ะ เพิ่งเคยลองน้ำข้นเป็นครั้งแรก มันก็รสชาติคล้ายๆกันเลย ทานไม่พอ อร่อยเกินไป เลยต้องไปตักเพิ่ม เป็นไลน์อาหารค่ะ ถ้าต้องการอะไรเพิ่ม หรืออะไรมาช้าก็สั่งเพิ่มจากพนักงานได้นะคะ