Shori Sushi House (โชริซูชิเฮ้าส์) เป็นร้านซูชิย่านสุขุมวิท ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรีเท่าไหร่ ร้านนี้ไผ่ตามรีวิวคนอื่นมาทานแล้วติดใจมากค่ะ ก็เลยพาออฟมาลองทานบ้างค่ะบรรยากาศของร้านShori Sushi House (โชริซูชิเฮ้าส์)ร้านอยู่ชั้นล่างของอาคาร Sukhumvit Living Town ค่ะ เป็นร้านซูชิสไตล์โมเดิร์นหน่อยค่ะ ในร้านมีส่วนที่เป็นเคาเตอร์บาร์ และโต๊ะ มีก๊อซซิลล่า 7 สี 7 ตัวด้วยค่ะ ชอบการแต่งร้านที่เอาขวดเหล้ามาทำเป็นโคมไฟด้านบนค่ะคนที่อยากนั่งทานหน้าเคาเตอร์ เพื่อดูเชฟปั้นซูชิกันแบบติดขอบกันเลยค่ะ เป็นร้านซูชิที่จะแนะนำให้คนที่อยากทานซูชิ และพร้อมจ่ายให้กับปลาคุณภาพดี และสดมาลองกันค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะดี มีรูปให้ดูด้
มีเมนูให้เลือกเยอะดี มีรูปให้ดูด้วย
การเดินทางไม่ลำบากเท่าไหร่ เพราะใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน
พนักงานดูแลดีทีเดียวค่ะ และมาตรฐานความหล่อของพนักงานที่นี่สูงทีเดียว
ราคา และคุณภาพพอๆ กับร้านซูชิมาสะเลยค่ะ
2012-09-07