2011-12-25 33 瀏覽
ได้ voucher มาจาก Openrice ก็เลยแวะไปทานมื้อค่ำค่ะจานนี้เป็น combination supremeชุดปลาแปซิฟิกดอรี่ย่าง กับเสต็กหมูปลาและหมูย่างมาแบบค่อนข้างแห้งค่ะ ถ้าใครชอบเสต็กแบบชุ่มๆ ไม่แนะนำจานนี้นะคะ ทานกับขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หอมเนยของอร่อยประจำ Sizzler ค่ะ ที่ชอบอีกอย่างของที่นี่คือ มีโค้กไลท์ค่ะสลัดบาร์ของสาขานี้ค่อนข้างเล็กในวันที่ไป ผักมีน้อยชนิดให้เลือกกว่าสาขาอื่นค่ะบรรยากาศร้านค่อนข้างกว้างขวาง นั่งสบายพนักงานบริการดีค่ะ
ได้ voucher มาจาก Openrice
ก็เลยแวะไปทานมื้อค่ำค่ะ