2012-01-15 12 瀏覽
วันนั้นจัดสโคนมา2ชิ้น กับสตรอเบอร์รี่้เค้กมา1ชิ้น และ แครนเบอร์รี่เค้กอีก1ชิ้นครับเครื่องดื่มสั่งเป็นชาเอิรล์เกรย์มาครับผม สโคนกินแล้วก็ฝืดๆคอ TT" แต่ทากับเนยเยอะๆและแยมเยอะๆอร่อยครับ แต่หาอะไรมาแก้ติดคอหน่อยก็ดีนะครับ แยมดูท่าจะคุณภาพดีเลยครับที่ให้มา เค้กสตรอเบอร์รี่ก็หวานดีครับ เนื้อเค้กนุ่มดีครับ แต่ก็ไม่ได้อร่อยอะไรมากมายเท่ากับร้านที่เน้นที่เค้กครับ ส่วนแครนเบอร์รี่จะมีเฉพาะช่วทเทศกาลคริสมาสนะครับ(ถ้าจำไม่ผิด) ผลไม้เปรี้ยวดีครับ และเค้กก็หวานนิดๆดีครับ อันนี้ถือว่าโอเคครับ ส่วนชานี่ตกใจกับขนาดถุงชามากครับ เป็น Full-Leaf Tea นะครับ ถุงใหญ่มากกก และชาเข้มข้นมากๆ แนะนำให้ขอบาริสต้าเป็นแก้งมักขนาดใหญ่สุดนะครับ เค้าให้แช่ 3 นาทีครับแล้วเอาขึ้น ก็อ้วนกันไปครับ 5555 แต่ชาก็มาช่วยแก้เลี่ยนไว้ได้ทันครับผม ลองไปทานกันดูนะครับ