2013-04-12
มาเดินเล่นสยามเซ็นเตอร์กับคุณแฟน ทำใหม่ซะแปลกตา หาร้าน Starbucks ยังไม่เจอ (กร๊าก ...^^") ว่าแล้วก็เลยเดินมาที่ Siam Discovery ดีกว่า Starbucks ที่ Siam Dis ก็ renovate ใหม่เหมือนกัน แต่ยังอยู่ใกล้ ๆ จุดเดิม คือ ติดกับร้าน Propaganda (แต่ก่อนร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ propaganda) ร้านใหญ่ขึ้น มีที่นั่งมากขึ้นด้วย ว่าแล้วก็มาเริ่มต้นสั่งอาหารกันดีกว่า ขนมต่าง ๆ มากมายเลยทีเดียวแต่เนื่องจากยังไม่ได้กินข้าวกันมา ก็เลยเลือกเป็นแซนวิชดีกว่า รู้สึกว่าจะชื่อ Yummy Delight ถ้าจำไม่ผิด มี 2 ชิ้น ให้แบ่งกันกะคุณแฟนพอดี ไส้ใน เป็นผักกะแฮม อีกชิ้นจะเป็นไข่กุ้งกะมายองเนสค่ะ มีบริการอุ่นให้นิด ๆ พอร้อน แต่ถ้าชอบทานแบบเย็น ๆ