2013-02-28 48 瀏覽
อีกหนึ่งร้านแซนวิชในดวงใจที่ง่ายประหยัดและรวดเร็ว สาขาสุขุมวิท33/1 พนักงานที่นี่บริการดีค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารก็รอไม่นาน บรรยากาศร้านเหมือนร้านฟาสฟูดทั่วไป มีโต๊ะไม่มากนัก ไปทีไรมักจะสั่งขนมปังอันใหญ่ยักษ์ยาวหนึ่งศอกเลยค่ะ เพราะทานสองคน ใส่ผักทุกอย่าง ทั้งแตงกวาดอง แครอท สลัดแก้ว หอมแดง หอมใหญ่ มะกอก แตงกวาสด ผักเค้าสดกรอบดีค่ะ ทานคู่กับเบคอนกรอบมันเยิ้มนิดหน่อยไม่เค็มค่ะอร่อยกำลังดี