2012-06-08
วันหยุดยาวสามวัน จึงได้ขับรถจากเมืองปทุม ไปฟิวเจอร์ ใช้เวลาแค่ 20 นาที เนื่องจากไปเช้าหน่อย รถเลยไม่ติด จุดประสงค์คือ เพื่อหาอะไร อร่อยๆซักอย่างเพิ่ือกิน คนเดียวครับ สุดท้ายได้มาหยุดที่ Sukishi อยู่ชั้นล่างสุดเลยครับ หาไม่ยาก เดินเล่นไปมาซักรอบก็เจอแล้วครับ แต่ไม่ต้องแปลกใจว่ามาคนเดียว จะมาปิ้งย่างกินคนเดียว จะดูแนวไปมั้ย เพราะว่าจริงๆแล้ว ไม่ได้มีแค่เมนูปิ้งย่างครับ มีอีกหลายเมนูมากมายให้เราได้รับประทาน เมนูนี้ คือ ชุดแกงกิมจิ เป็นแกงกิมจิต้นตำหรับของเกาหลี มีจุดเด็ด ตรงเนื้อซี่โครงที่หมักซอส นุ่ม อร่อยมาก แกงรสชาติ ออกเปรี้ยว สไตล์กิมจิ ทานไปมาก็คล้ายแกงส้มบ้านเรา ครับ ทานคู่กับข้าวเปล่า อร่อยเข้ากันดี และอิ่มม
สุดท้ายได้มาหยุดที่ Sukishi อยู่ชั้นล่างสุดเลยครับ หาไม่ยาก เดินเล่นไปมาซักรอบก็เจอแล้วครับ แต่ไม่ต้องแปลกใจว่ามาคนเดียว จะมาปิ้งย่างกินคนเดียว จะดูแนวไปมั้ย เพราะว่าจริงๆแล้ว ไม่ได้มีแค่เมนูปิ้งย่างครับ มีอีกหลายเมนูมากมายให้เราได้รับประทาน เมนูนี้ คือ ชุดแกงกิมจิ เป็นแกงกิมจิต้นตำหรับของเกาหลี มีจุดเด็ด ตรงเนื้อซี่โครงที่หมักซอส นุ่ม อร่อยมาก แกงรสชาติ ออกเปรี้ยว สไตล์กิมจิ ทานไปมาก็คล้ายแกงส้มบ้านเรา ครับ ทานคู่กับข้าวเปล่า อร่อยเข้ากันดี และอิ่มมากครับ คะแนน สำหรับเซตนี้ให้ 9/10 ครับ