2012-01-16 157 瀏覽
ร้าน sukishi บาร์บีคิวปิ้งย่างรสชาติเกาหลี วันนี้ที่จะมารีวิวเป็นสาขาเซนทรัลลาดพร้าวค่ะ สามารถเลือกได้ว่าจะทานแบบปิ้งย่างหรือถ้าสั่งเป็นอาหารธรรมดา พนักงงานก็จะมายกเตาออกให้ค่ะที่เด็ดมากๆของซูกิชิก็คงจะเป็นน้ำจิ้มค่ะ อ่รอยมากๆไม่เหมือนใครเลยวันนี้สั่งเป็นชุดหมูรวมค่ะ แล้วก็เพิ่มหมูหมักเกาหลี ที่ต้องสั่งจริงๆ เป็นเมนูเด็ด อร่อยมากหมูนุ่ม หมักมารสชาติดีมาก ในเซตก็จะมีหมู เบคอน กุ้ง ปลาหมึก แล้วก็เห็ดออรินจิค่ะอาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาก็ไม่ได้แพงมาก โดยรวมถือเป็นร้านที่ชอบมากๆค่ะ ติดอยู่อย่างเดียวสาขานี้พนักงานบริการแ่ย่มาก ชักสีหน้าตลอดเวลา อยากให้ปรับปรุงค่ะ

2012-01-13
  • หมูหมักเกาหลี