2013-06-20
ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเพิ่งเปิดใหม่ย่านรามอินทราคะ มาไม่ยากร้านอยู่ติดถนนใหญ่เลย อยู่รามอินทราซอย57ค่ะ ตั้งใจมาทานเพราะอยู่แถวบ้านพอดี บรรยากาศดีค่ะ ร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่นัก ทางร้านจะเปิดเพลงสบายๆฟังเพลินๆ ชอบมากค่ะ และอย่างแรกที่สั่งไปคือUnagi ก็คือข้าวหน้าปลาไหลนั้นเอง แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อร่อยมากกก ตอนแรกก็แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันคะว่าจะอร่อยไหมเพราะทางร้านเพิ่งเปิดใหม่ แต่ติดใจรสชาติจริงๆค่ะ ปลาไหลเน้นๆ ซอสหวานกลมกล่อม ฟินค่ะฟิน 555 และอย่างที่2ที่สั่งไปคือSpicy Maguro Roll และก็ไม่ผิดหวังอีกแล้วคร๊าาา อร่อยยยนุ่มม ตัวซอสส้มๆมีรสเผ็ดนิสๆติดปลายลิ้นหน่อยๆ ปลาสดอร่อยดีค่ะ สรุปโดยรวมทั้งหมดจะกลับมากินอีก(ความจ