2013-12-05 375 瀏覽
วันนี้ จะมารีวิวสำหรับคนที่ชอบทานขนมหวานค่ะ บรรยากาศ หน้าร้าน ค่ะเค้กมีให้เลือกหลากหลาย ค่ะ น่าทานมากๆ ที่สั่งมามี 2ชิ้นค่ะ ชิ้นแรก คือ Berries and jewel รสชาดค่อนข้างเปรี้ยว มีรสหวานนิดหน่อยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบหวานมากชิ้นที่2 ชอบมาก ค่ะ Blueberry Cheese Cake อร่อยมากค่ะ ไม่หวานมาก เนื้อเค้กนุ่มดีค่ะพนักงานที่ร้าน น่ารักค่ะ จำได้ทุกครั้งที่ไป บรรยากาศ ดีค่ะ
บรรยากาศ หน้าร้าน ค่ะ

เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบหวานมาก