2011-10-04 481 瀏覽
Neil's Tavern มี2สาขาค่ะ คือในซอยร่วมฤดี กับ อโศกแต่เคยไปทานแค่ที่สาขาร่วมฤดีค่ะ ร้านจะอยูตรงเมนูโปรดที่ร้านนี้ก็จะเป็นหอยแมลงภู่อบชีส foie gras กับ เสต็กปลาแซลมอนค่ะ แต่เนื้อเค้าก็อร่อยนะค่ะ แต่ส่วนตัวชอบทานปลาแซลมอนส่วนของหวานก็ต้องนี่เลย sweet tart อร่อยมากๆ ทานตั้งแต่ชิ้นละไม่ถึง5บาท จนตอนนี้รู้สึกชิ้นละ 8บาทแล้ว