2013-10-17 240 瀏覽
ร้าน Sweet Time เยาวราชเป็นร้านขายขนมหวานที่อยู่แถวตลาดเก่าเยาวราชร้านขนมหวานบริเวณนี้จะมี 2 ร้าน ปีก่อนเรามากินอีกร้านนึง ปีนี้ก็เลยลองมากินร้านนี้ดูบ้างเมนูของร้านนี้ค่ะ รังนก , แปะก๊วย , บัวลอยงาดำเต้าทึง , เต้าฮวย , สาคูแคนตาลุป , มันน้ำขิง , เฉาก๊วย , โบ๊กเกี้ยมีพุดดิ้งมะพร้าวอ่อนด้วย พึ่งมาเห็นเมนูนี้ทีหลังเลยไม่ได้สั่งน้ำชาเย็น ๆ คนละแก้วเต้าทึงเย็น 40 บ. เต้าทึงนมสด 50 บ. ช่วงเจเค้าใช้นมถั่วเหลืองแทนนมสดแปะก๊วยน้ำลำไย 40 บ.สาคูแคนตาลุป 50 บ. เมนูนี้ก็ใส่นมถั่วเหลืองแทนนมสดทั้ง 4 เมนูรสชาติก็โอเคค่ะ แต่น้ำค่อนข้างเจือจางไปนิด ออกไปทางจืด ถ้าให้เทียบ 2 ร้านที่อยู่ติดกันเราชอบร้านข้าง ๆ มากกว่าค่ะ
น้ำชาเย็น ๆ คนละแก้ว
เต้าทึงเย็น 40 บ.
แปะก๊วยน้ำลำไย 40 บ.
2013-10-09
฿50 (Tea)
  • เต้าทึงนมสด