2011-08-31 80 瀏覽
สเว่นเซ่น อีกแล้วครับพี่น้อง เพราะเจ้าตัวเล็กชอบจริงๆ ไอติมเนี่ย แต่วันนี้เรามากินที่แฟชั่นฯกันมิสเตอร์ ซาน เบบี้ น่ารักอ้ะ แย่งลูกกินด้วย อิอิรสชาติที่นี้อร่อยตามสไตล์ สเว่นเซ่นสาขาอื่นที่ทานมา โอเคเลยบรรายากาศร้านนี้คนค่อนข้างจะเยอะ แต่ดีตรงที่ร้านค่อนข้างใหญ่ เลยสบายนิดนึง^^พนักงานดุยุ่งๆกันตลอดเวลา ส่วนเราก็ก็กินๆเสร็จแล้วก็กลับ เพราะไม่มีอะไรดึงดูดให้นั่งได้นานราคาสบายกระเป่าเช่นเคย^^

ราคาสบายกระเป่าเช่นเคย^^

฿59 (Tea)