2013-02-07 24 瀏覽
swensens สยามพารากอนหลังปิดปรับปรุงไปอยู่นานก็กลับมาพร้อมโฉมหน้าร้านใหม่สไตล์ยุโรปสุดๆการตกแต่งคล้ายสไตล์ห้องโถงสูง บรรยากาศจะดูเข้มๆไม่สว่างจ้าตาดีพนักงานก็บริการรวดเร็วมากๆเหมือนเดิมสั่งไปไม่ถึงห้านาทีก็เดินมาเสิร์ฟแล้วเมนูที่เราสั่งวันนี้เป็นซันเดย์มะม่วง อีกถ้วยนึงเป็นซันเดย์ชอคโกแลตแอบเปลี่ยนเชอรี่เป็นช็อคบอลด้วยชอบเมนูมะม่วงซันเดย์ที่สุดเลย ตรงไอศครีมมะม่วงเปรี้ยวกำลังดี และที่ชอบมากๆก็คือทอปปิ้งมะม่วงแช่แข็งก้อนสี่เหลี่ยมทางด้านบนรสชาติเปรี่ยวๆหวานๆเคี้ยวแล้วหนึบหนับดีค่ะ อิอิอร่อยเหมือนเคยค่ะ
ชอบเมนูมะม่วงซันเดย์ที่สุดเลย

อร่อยเหมือนเคยค่ะ
2012-10-21
฿60 (Tea)
  • mango sunday