2011-12-06 21 瀏覽
รู้สึกอยากกินอาหารญี่ปุ่น แบบเต็มคราบเลยขอไปจัดหนักซะหน่อย Takeitei ตั้งอยู่ตรงข้าม ซอยละลายทรัพย์ ติดกับประกันสังคมครับ หาไม่ยากราคาต่อคนก็ 449 สำหรับผู้ใหญ่ 230 สำหรับเด็ก(สูงไม่เกิน 125 ซม.) มีกำหนดเวลาในการทานคือ 2 ชั่วโมง มีอาหารให้เลือกมากกว่า ร้อยเมนูมีเครื่องดื่มบริการสองอย่างคือ น้ำเปล่า และชาจีน ครับ เยอะ มว๊ากกกปลาดิบสด และชิ้นใหญ่ ส่วนไข่ตุ๋นอร่อยมากขอบอกต้องสั่งเบิ้ลเลยทีเดียว อูด้งแทมปุระ รสชาติใช้ได้ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย กินกันให้หายอยากไปเลย 555

เยอะ มว๊ากกก
อูด้งแทมปุระ รสชาติใช้ได้