2013-12-29 81 瀏覽
เดินเล่นเพลินๆ กินอาหารคาวเสร็จแล้วก็ต้องต่อด้วยของหวานค่ะ โดยส่วนตัวแล้วชอบเค้กมาเป็นทุนเดิม ไม่ว่าร้านไหนต้องลอง และสำหรับร้านนี้ไม่ผิดหวังค่ะ รสชาติทุกอย่างดูเข้มข้น สมกับราคาร้อยกว่าๆ ของเค้าดีจริงๆ มีทั้งไอศกรีม ทั้งเค้ก เข้มข้นหอมมากๆค่ะ วิปครีมก็ตีมาได้เนียนนุ่ม ต้องลองจริงๆค่ะ ที่สำคัญ หวานกำลังดีด้วย