2015-12-20
ได้วอเชอร์มาอีกเช่นเคยค่ะอ าจจะรีวิวร้านนี้บ่อยหน่อยนะเพราะว่าได้มาเยอะเหลือเกินครั้งนี้จัดเป็นเมนูขนมหวานไทยไทยเลยค่ะ สั่งมา 2 จานเป็นข้าวเหนียวมะม่วงกับปาท่องโก๋ทอดไส้กล้วย ซึ่งข้าวเหนียวมะม่วงเนี่ยตัวข้างเหนียวนุ่มมากค่ะ อร่อยดีแต่ว่าถ้าเทียบกับราคาก็ค่อนข้างแพงเหมือนกันประมาณ 170 ถึง 190 ค่ะ ส่วนอีกจาน ปาท่องโก๋ทอดสอดไส้กล้วย อันนี้รู้สึกแปลกค่ะเพราะว่าน้ำที่ราดมามันมีกลิ่นหอม ถ้าเป็นนมข้นหรืออะไรน่าจะอร่อยกว่านี้ แล้วก็แพงค่ะ เพราะว่าเป็นแค่ปาท่องโก๋ใส่กล้วยราคาประมาณ 170 แหนะ