2015-01-21
มาต่อกับห้องอาหาร The World ห้องนี้จะเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารเหมือนจะเยอะกว่า ห้องอาหาร Ginger ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ของห้องอาหารนี้ถ้าเป็นมือเที่ยงวันธรรมดา จะมีติ่มซำและอาหารญี่ปุ่นรวมอยู่ด้วยแต่เมื่อมารวมกันสองห้อง อาหารสองส่วนนี้จึงกลับไปอยู่ที่ห้องอาหาร Ginger ที่ห้องนี้จะมีทั้งอาหารไทย เช่น น้ำพริกปลาทูกับผักสด ลาบหมู ยำวุ้นเส้น เมี่ยงคำ เมี่ยงคำอร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คำเดียวไม่พอเลยค่ะ และก็มีก๋วยเตี๋ยวด้วย มาลวกมาทำกันสดๆ เลย แล้วก็มีพวกอาหารอินเดียมั้งค่ะ จะเป็นสไตส์ปิ้งย่าง ส่วนนี้จะไม่ค่อยได้สนใจค่ะ เพราะไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ของเยอะแยะไปหมด ดูแล้วมึนเลยผ่านไปค่ะ มีสปาเกตตี้ด้วย เลือกเส้นเลือกซอสได้ตามใจ ทำกันสดๆ
มีสปาเกตตี้ด้วย เลือกเส้นเลือกซอสได้ตามใจ ทำกันสดๆ เหมือนกันค่ะ
มีสลัดทั้งที่ทำเรียบร้อยแล้วและมีผักมีน้ำสลัดมาให้เลือกคลุกเองตามใจชอบก็มีค่ะ
ที่ชอบที่สุดของห้องนี้คืออาหารทะเลที่มีทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม กุ้ง เป็นต้น มีน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บให้จิ้มด้วยค่ะ อร่อยมากๆๆๆ
และยังมีขนมปังสารพัดชนิดพร้อมทั้งชีสสารพัดแบบให้เลือดด้วยค่ะ
อีกอย่างที่น่าสนใจคือซุ้มของหวาน ของหวานเยอะมากกกกก เยอะกว่าห้องอาหาร Ginger อีกด้วย มีทั้งเค้ก ไอศกรีม ขนมหวานทั้งของไทยและของนอก ผลไม้ และยังมีช็อกโกแลตฟองดูว์ด้วยค่ะ ผลไม้ที่กินกับฟองดูว์ก็เหมือนกับผลไม้ที่ให้กิน แต่จะมีบราวนี่ด้วย บราวนี่ค่อนข้างหวานมาก และสัปปะรดก็เปรี้ยวมากด้วยค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าช็อกโกแลตจืดเกินไปค่ะ และยังมีท้อปปิ้งให้เลือกกินเลือกเติมได้ด้วยค่ะ
แต่เมื่อนั่งอยู่อีกห้องเลยเกิดความขี้เกียจเดินไปเดินมาเลยไม่ค่อยได้กินอาหารของห้องนี้ซักเท่าไหร่