2012-12-16 242 瀏覽
Tohkaiที่สาขานี้เราสามารถทานแบบธรรมดาได้เหมือนกันนะคะ ไม่จำเป็นต้องเป็นบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างคะเริ่มต้นด้วยของเรียกน้ำย่อย ไข่ตุ่นคะ ข้างในจะมีกุ้งและแป๊ะก๊วยด้วยนะคะส่วนเทปปุระ ทอดมาได้กรอบมากคะ จิ้มกับซอสโซยุ เข้ากันดีคะส่วนปลาดิบนั้น สดมากคะ เนื้อปลาแซลมอน แทบละลายในปากเลยปลาหมึกยักษ์ก้อหวานคะไม่คาวเลยตบท้ายด้วยไอติมชาเขียว รสชาติเข้มมากคะ เป็นอาหารล้างปากได้ดี
2012-10-21