2013-05-31 32 瀏覽
เรามางานสถาปัตย์ก็เลยแวะหากาแฟทานกันค่ะ ร้านในจุฬาเป็นร้านสาขาที่true ลดราคากาแฟถึง50%เลยค่ะเราก็ไม่ทราบเหตุผลแต่ก็ชอบใจที่ราคาไม่แพงค่ะ ตกแก้วละ50-60บาทเท่านั้น อย่างลาเต้ของเราแก้วขนาดปกติค่ะ รสชาติเราถือว่ากลางๆไม่ได้อร่อยหรือเข้มข้นอะไรมากนักแต่ที่ดีคือเป็นกาแฟสดก็ทำให้รสชาติดีกว่ากาแฟสำเร็จก็เท่านั้นค่ะ ถ้าเทียบกับราคาก็โอเคค่ะถึงไม่เข้มข้นก็อร่อยอยู่ หวานหอมมันนม กาแฟที่เราค่อนข้างชอบเพราะไม่เข้มนักลองแวะมาทานกันได้ค่ะ
ลองแวะมาทานกันได้ค่ะ