2012-01-26 33 瀏覽
ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีค่ะ เมนูแนะนำหลากหลายทีเดียว มีทั้งข้าวเกาหลี ของเสียบไม้ย่าง กระทะร้อน และสลัด ได้ไปลอง Seafood Shin Ramen ราเมนเส้นมาม่าเกาหลีใส่กุ้ง หอย และปลาหมึก เส้นเหนียวนุ่มรสชาติเผ็ดเหมือนมาม่าต้มยำแต่ไม่เปรี้ยวนะคะ เส้นเค้าเหนียวนุ่มอร่อยจริงๆค่ะ เมนูต่อไป Bacon Wrapped Winter Mushroom Rolls หรือเห็ดเข็มทองห่อเบคอนย่างราดซอสเทอริยากิเสริฟ์ร้อนๆอร่อยได้ใจค่ะ ส่วนเมนูสุดท้ายสั่งเป็นอัลบับ หรือ ข้าวยำไข่กุ้ง หน้าตาก็เป็นข้าวยำสไตล์เกาหลีซึ่งมีเครื่องครบครัน อาจจะเป็นรสชาติต้นตำรับเกาหลีแต่ทานแล้วโดยส่วนตัวรู้สึกว่าจืดไปนิดค่ะ ส่วนเครื่องเคียงที่เติมได้ตลอดก็คือ เห็ด+แครอท+ถั่วงอกผัดน้ำมันโรยงาอยู่ในจานเดียวกัน ซุป กิมจิ และไข่เจียวผัก(อธิบายตามหน้าตาไม่รู้ใช่รึเปล่า)

• TUDARI (Korean Casual Dining)