2012-05-29
วาวาชา king of milk tea ชานมไขามุกเครือเดียวกับซูกิชิ ขอบอกว่ามีเมนูหลากหลาย ให้เลือกทานไม่ถูกเลยค่ะ อยากจะลองชิมไปซะทุกอย่างงง โดยไข่มุกที่นี่จะเรียก "โบบา" ค่ะ แต่วันนี้ลองทาน ชาเขียวลาเต้ฮอกไกโดมิลค์ราดถั่วแดงญี่ปุ่น ราคา 75 บาท ชาเขีนว 65+ถั่วแดง 10 บาทค่ะ อร่อย เข้มข้น หอม หวาน มันกำลังดี เข้มข้นทั้งรสชาติของนมฮอกไกโดที่อยู่ข้างบน และชาเขียวลาเต้ ถั่วแดงญี่ปุ่นก็อร่อยค่ะอยู่ข้างใต้ แต่ร้านเดินไกลไปนิดนึงกว่าจะหาเจอ อยู่ติดกับ sukishi bbq ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9 น้ำแข็งที่นี่ก็ใช้เป็นก้อนสี่เหลี่ยมดูสะอาดดีค่ะ การบริการก็ดี แต่ชอบมากที่มีเมนูหลากหลาย มามิกซ์แอนด์แมชต์เข้ากันได้ดี เดี๋ยววันหลังจะแวะไปทานอีก^______^ อ