2014-05-14
มื้อกลางวันทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางห้องอาหารได้จัดเป็นบุฟเฟ่ต์ขึ้นเมนูในการปรุงมีหลักแต่มีวัตถุดิบให้เลือกหลายอย่าง วัตถุดิบสดสะอาดรสชาติจะปรุงรสอ่อนๆหน่อยสามารถใช้น้ำจิ้มเสริมรสได้ดี โดยรวมทำได้ดีครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/conrad-bangkok-weekend-brunch-at-kisara/‘Sashimi’ ขนาดชิ้นไม่ใหญ่แต่หนาดี เนื้อสดสะอาดคุณภาพดี แนะนำ‘Nigiri Sushi’ หน้าต่างๆสดเนื้อดีขนาดชิ้นเกือบพอดีคำไม่ใหญ่มากทำให้ทานได้หลากหลาย ตัวข้าวมีรสชาติชัดเจน แนะนำ‘Sushi Hand Roll’ ชิ้นใหญ่มาตราฐาน รสชาติเข้มข้นชัดเจน อร่อย แนะนำ‘Special Soup’ ได้เป็นซุปข้นเนื้อปู หอมให้เนื้อปูเยอะมากๆ ปรุงรสเข้มข้มถึงใจห