2012-01-23
K village ที่นี้เค้าเน้น Wine แต่เราไม่เน้นเป็นการ Review ครั้งแรกที่ไม่มีรูปภาพเลยเนื่องจากวันนั้นนัดกับเพื่อนไปทานข้าวกันที่ K Village และหลังจากเดินวนอยู่หลายรอบ พอตกลงปลงใจกับร้านนี้ก็สั่งและซัดเลย เลยถ่ายไม่ทันเลยค่ะไปถึงที่ร้านจะมี Zone ขายไวน์พอไปถึงที่โต๊ะ พนักงานแจ้งว่า ไม่รับ Order Wine นะค่ะ เนื่องจาก 14.00 - 17.00 ห้ามขายแอลกอฮอลล์(ในส่วนเวลาที่ไม่ขาย Wine ก่อนไปลองโทรสอบถามกับทางร้านดูก่อนนะค่ะ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)สั่ง พิซซ่า 4 ชีสสสสสสสสสสสสสส(ในใจคิดว่า ชีสตู้ม เลี่ยนชัวแต่พอมาเสิร์ฟจริง ชีสตู้มจริง แต่ไม่เลี่ยนค่ะ อร่อยมาก)สลัดร็อกเก็ตและเป็ด (มีเป็ดอยู่ 4 ชิ้นเท่านั้น ! แต่ให้อภัยเนื่องจากผักสดหวาน
ไปถึงที่ร้านจะมี Zone ขายไวน์
(ในใจคิดว่า ชีสตู้ม เลี่ยนชัว
สลัดร็อกเก็ตและเป็ด
(มีเป็ดอยู่ 4 ชิ้นเท่านั้น ! แต่ให้อภัยเนื่องจากผักสดหวานกรอบมาก)
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
(อร่อยแบบทั่วไป)
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบ
(ตัวใหญ่มากกก จานนี้คุ้มมาก ถึงกับต้องเบิ้ลสอง)
สรุปรวมๆนะค่ะ อร่อยทุกจาน แต่ไม่ได้ถึงกับอร่อยจนติดตาตรีงใจ
และราคาไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับร้านในระดับเดียวกัน
ถ้าผ่านไปแถวนั้น ต้องไปลองค่ะ
******************************
บรรยากาศร้าน : บรรยากาศเงียบๆค่ะ คนค่อนข้างน้อย
รสชาติอาหาร : อร่อยทุกอย่าง
การบริการ : พนักงานบริการโอเคค่ะ
ราคา : จานละ 150 - 200 บาท