มีโอกาสมาตอนมีโปรโมชั่น Wine Tasting พบกับชีส 5 ชนิด และไวน์ชั้นเลิศ 4 ตัว และ Sparkling Wine อีก 1 ตัว  เสิร์ฟอย่างละแก้ว ราคา 999 บาท++ /ท่าน ไวน์ 4 ตัว มี Sendero ไวน์ขาวและไวน์แดงจากชิลี  และอีกตัวเป็น TWO OCEANS ไวน์ขาวและไวน์แดงจากแอฟริกาใต้ ส่วน Sparkling Wine เป็นตัวนี้ค่ะ สรุปชอบ Sparkling ไวน์มากกว่าเพราะมีรสซ่าดื่มง่ายไม่ค่อยขมค่ะ ชีสมี 5 ตัวดังนี้ค่ะ ทานชีสกันเลย 5 ตัว อร่อยๆ ทานกับแคร็กเกอร์ องุ่น ผลไม้แห้ง และวอลนัทค่ะ โปรโมชั่นนี้คุ้มอยู่ค่ะ เหมาะสำหรับคนรักชีสและไวน์ค่ะ
2015-04-20
等候時間
1 分鐘 (堂食)