2011-05-18
เมื่อวานไปคลีนิคที่เซ็นทรัลบางนากับคุณแม่ค่ะ แต่ไปเร็วเกิ๊นนน...11โมงเอง (เวลาห้างเปิด) กว่าคลีนิคจะเปิดก็เที่ยงโน่น.. เลยมีเวลาทำธุระอื่นก่อน คุณแม่แวะธนาคารกสิกรไทยชั้น 2 พอดีแถมบ่นอยากกินผลไม้เปรี้ยว ๆ ลูกที่ดีก็ต้องสนองเจตนารมย์คุณแม่ซะหน่อย โฮะๆ ( ̄▽ ̄) (เวอร์ไปละ ) แถมช่วงนี้เห็นในเวบ OpenRice โปรโมท Ice Monster พอดี ก็ขอกินแล้วมารีวิวให้เพื่อน ๆ อยากกินบ้าง555+ ≧□≦ ♡ สาขานี้อยู่กลางทางเดินพอดีค่ะ หน้าธนาคารน่ะแหละ ร้านน้ำผลไม้ปั่นอาจจะบังไปซะหน่อย อ้อมร้านน้ำมานิดก็จะเห็นร้านค่ะ มีโต๊ะนั่งเก๋ ๆ อยู่ 3 โต๊ะ ผลไม้เปรี้ยว ๆ ที่เท็ดดี้ซื้อประจำเลยก็คือ สตรอเบอร์รี่ (แดงสด) นี่ล่ะค่ะ เปรี้ยวจี๊ดถึงใจจริง ๆ ㄟ(≧◇≦)ㄏ
ก็คือ สตรอเบอร์รี่ (แดงสด) นี่ล่ะค่ะ เปรี้ยวจี๊ดถึงใจจริง ๆ ㄟ(≧◇≦)ㄏราดมาด้วยนมข้่นหวาน กินคู่กับ
น้ำแข็งใสนุ่ม ๆ รสชาติหวาน (ของนมมั้ง) เข้ากั๊นน..เข้ากัน (ˋ▽ˊ) เท็ดดี้ซื้อถ้วยเล็กนะคะ ราคาก็ 55 บาท
ดับร้อนได้ดี แถมอร่อยด้วยล่ะ (^_^)/