2011-08-22
ไม่ได้กินบาร์บีคิวพลาซ่ามานานมากกกก ตั้งแต่มันย้ายร้านไปจากแถวบ้าน แล้ววันก่อนเพิ่งมาสังเกตเห็นว่ามันมีที่ Big C พระรามสี่ด้วยนี่ ก็เลยว่าจะมากินร้านอยู่ชั้น 1 แถวฟู้ดคอร์ตเราสั่งชุดนี้ เป็นชุดของเทศกาลวันแม่ ถึงเดือนสิงหานี้มีหมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก รวมกับผักและอุด้ง กับเป็ปซี่หนึ่งเหยือกและข้าวผัดกระเทียมสองถ้วยมาแล้วดื่มเป็ปซี่เย็นๆ เริ่มย่างเอามันหมูมาทาๆๆๆแล้วก็เริ่มย่างหมู เอาผักใส่ตรงช่องน้ำซุป เดี๋ยวพอย่างเนื้อหมดแล้วซดน้ำจะอร่อยมากกกกย่างเยอะๆ จิ้มน้ำจิ้ม (น้ำจิ้มที่นี่รสจะออกหวาน เราชอบบีบมะนาวเยอะๆ)อร่อยของที่อร่อยเป็นพิเศษจะเป็นเบคอน ในชุดก็มีนะ แต่ไม่พอ เราสั่งเพิ่ม ย่างจนมันงอๆ หดๆ แล้วจะอร่อยมากกกก ข้าวผัดกระเทียมชืดและแข็งไปหน่
ร้านอยู่ชั้น 1 แถวฟู้ดคอร์ต
เราสั่งชุดนี้
มาแล้ว
เอามันหมูมาทาๆๆๆ
ข้าวผัดกระเทียมชืดและแข็งไปหน่อย รสชาิติพอกล้อมแกล้มไปได้
โดยรวมแล้วก็ยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ
มื้อนี้ตกคนละ 200 บาท (ที่นี่ไม่มี service charge)
ไว้คราวหน้าจะกินจุ่มแซ่บ อยากกินมานานแล้วเหมือนกัน