2011-10-13
วันนี้มาเดินห้าง ได้เดินผ่านร้านขนมปังร้านโปรดของคุณแม่เลย แวะซื้อกับไปฝากคุณแม่และรีวิวร้านซักหน่อยร้านสาขานี้จะมีขนาดเล็กๆ ไม่กว้างขวางมากนัก แต่มีการจัดวางพื้นที่ดี ทำให้วางขนมปังโชว์ได้เยอะเลยค่ะร้าน Yamazaki นี้เราจะต้องหยิบถาดเลือกขนมปังเองนะคะ โดยแต่ละอย่างจะมีชื่อและราคาบอกอยู่เมื่อเราเลือกได้แล้ว ก็เอาไปจ่ายเงินที่เคาเตอร์ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นค่ะอ่อ ขนมปังที่หนูซื้อในวันนี้คือขนมปังโรยผงน้ำตาลนะคะ รสชาติอร่อยดีค่ะ หวานๆมันๆ แป้งขนมปังหนานุ่ม ส่วนตัวแล้วเมนูนี้แหละ เมนูหลักของหนู ^^ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 8 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ - รสชาติอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย - ร้านแคบ คนเยอะ - บริการ (เก็บเงิน) ได้เร็ว - ราคาไม่
- ร้านแคบ คนเยอะ
- บริการ (เก็บเงิน) ได้เร็ว
- ราคาไม่สูง เลือกกินได้แบบสบายๆ
หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<