วันนี้มาเดินเล่นที่เซนทรัลเวิร์ลค่ะ เดินซื้อของซักพักก็เริ่มหิว เพื่อนเลยชวนมาทานที่ร้าน Omu ค่ะ วันนี้คนไม่เยอะมากค่ะ เราสั่งมาเป็นแบบเซตค่ะ ในเซตก็จะประกอบด้วย น้ำดื่ม สลัด แล้วก็ข้าวห่อไข่ค่ะ วันนี้สั่งน้ำแอปเปิ้ลค่ะ ถ้วยสลัดเล็กๆน่ารัก ผักชิ้นเล็กๆทานง่ายค่ะ ไก่ทอดโครอคเกะค่ะ ทอดมาร้อนๆกรอบๆ บีบเลม่อนนิดหน่อย หอมฉุย วันนี้สั่งข้าวห่อไข่แบบลาวาค่ะ เป็นมิกซ์ซอสด้วย ระหว่างเดมิเกลส แล้วก็ครีมซอสค่ะ รสชาติเข้ากันนะคะ ความเค็มๆมันๆของครีมซอสเข้่ากันได้ดีกับหวานๆเปรี้ยวๆของ เดมิเกลสค่ะ ผ่าแล้วก็จะระเบิดออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous