2020-03-31 104 瀏覽
They offered the free orange tea The menu have English Chinese and ThaiToday I order the All about mango ฿1️⃣3️⃣9️⃣🥭mango mango and mango!Mango pudding 😏Mango sticky rice ❤️❤️😋It’s not too much .its enough for the girls Mango ice creamCreamy and taste like so realhighly recommended
2020-02-29
用餐時段
Night Snack
มาถึงร้านสุดท้ายยยยยยยยย (สักที) สำหรับทริปนี้นะคะ หลังจากแยกกับน้อง (แล้วค่อยไปเจอที่สนามบินอีกที นัดกันที่เล้าจน์ของบางกอกแอร์เวย์หละค่ะ)ตอนแรกจะไปหอมปากหอมคอค่ะ แต่ไม่ทันง่ะ ร้านปิดก่อน ไอศกรีมกดกริ่งก็ไม่ทัน เลยไปที่ร้านนี้แทนค่ะFruiturdayวันเวลาเปิดปิด : ทุกวัน : 11:00 - 23:00เบอร์โทร : 094-643-2643 พิกัด : ถนนนิมมาน อยุ่ระหว่างซอย 13 และ 15เมนูที่ได้ลอง : Fruit Familyร้านอยู่ริมถนนเลยนะคะ พิกัดร้านจะอยู่ตรงข้ามกับอาคารหลังนี้ค่ะตอนแรกดูจากหน้าร้านเหมือนร้านจะเล็กๆ แคบๆ แต่ลึกเข้าไปด้านในก็มีที่นั่งอีกแหละค่ะร้านนี้มีไวไฟให้ฟรีนะคะ แต่ไม่ได้เร็วมากค่ะ แหะๆสำหรับร้านนี้ ไปสั่งและจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ก่อนเลยนะคะ

Fruiturday
เบอร์โทร : 094-643-2643
เมนูที่ได้ลอง : Fruit Family

ที่นั่งภายในร้านที่อยู่ด้านในค่ะ ที่นี่มีทั้งที่นั่งด้านนอกและห้องแอร์ค่ะ แม้จะเบียดไปหน่อย แต่สีของร้านที่ขาวๆ ทำให้ค่อนข้างไม่อึดอัดค่ะ

หลังจากนั้นก็มานั่งรอค่ะ จะมีป้ายที่เราสั่งมาให้ปักรอไว้ที่โต๊ะนะคะ น่ารักเชียวแหละ อิอิ

และแล้วที่เราสั่งก็มาค่าา รสชาติอร่อยมากๆๆ น้ำที่มากับพุดดิ้งนี่รสชาติกำลังดีมาก พุดดิ้งมีเนื้อมะพร้าวหน่อยๆ ด้วย อร่อย กินกับผลไม้ก็เข้ากัน ขนาดอิ่มมาก ยังกินได้หมดถ้วย เป็นการปิดท้ายทริปที่ดีงามมากค่ะ อยากกินไอติมหม้อไฟด้วย แต่คนเดียวง่ะ ไม่ไหวแล้ววว

การบริการ : ดีมากค่ะ มีการแนะนำ พูดจายิ้มแย้ม อาหารก็เร็ว ดีค่ะ
ราคา : 99 บาท สำหรับเมนูนี้ ถือว่าโอเคค่ะ อร่อยน่ะนะ ราคานี้ก็รับได้ 555

สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ

สำหรับเมนูที่เรากินวันนั้นคือดีงามสยามประเทศมากค่ะ อร่อยสุด ถูกใจและประทับใจมากๆ อ้ะ ทั้งที่อิ่มแต่กลับยังรู้สึกอร่อย ไม่แน่ใจว่าเมนูอื่นเป็นไงบ้างนะคะ แต่กับเมนูนี้นี่เชียร์มากมายค่ะ
堂食
ร้านน่ารักๆ อีกร้านริมถนนนิมมานเหมินทร์ส่วนมากแถวนั้นจะมีแต่ร้านกาแฟ แต่ร้านนี้ขอสวนทาง เปิดเป็นร้าน น้ำผลไม้ร้าน Fruiturdayที่ตั้งและการเดินทางร้านอยู่ปากวอยนิมมานเหมินทร์ ซอย 15 คะ อยู่ติดถนนใหญ่เลยคะ จอดรถก็จอดแถวๆ นั้น หรือถ้าจอดในซอยก็ดูฝั่ง วันคู่วันคี่ให้ดีคะ ร้่านน่ารักดีคะ เขาไปเรารู้สึกสดชื่น ที่เชียงใหม่ ร้านตกแต่งน่ารักกินขาดอยุ่แล้ว มีผลไม้ เต็มร้านเลยเราชอบนะคะ กินผลไม้อะไรหอมดีเมนูเขาไม่ได้มีแค่ผลไม้ปั่น มีไอติมผลไม้ หรือเขาเอาผลไม้มาทำเป็น หลายอย่างเห็นโต๊ะข้างๆ ก็น่ารักดีคะ แต่วันนี้เราไปคนเดียว ก้เลยได้แต่มอง เราสั่งเป็น น้ำเสาวรส ปั่น แค่ที่ใบคิวรอน้ำก็น่ารักแล้ว รอเพลิน อ่านหนังสือชอบกินน้ำเสาวรสอยุ่แล้วคะ เปรี้ยวๆ

ร้าน Fruiturday

ที่ตั้งและการเดินทาง
ก็ดูฝั่ง วันคู่วันคี่ให้ดีคะ

เราชอบนะคะ กินผลไม้อะไรหอมดี

ชอบกินน้ำเสาวรสอยุ่แล้วคะ เปรี้ยวๆดี เขาปั่นมอร่อยไม่หวาน แล้วก้กลิ่นเสาวรสก็หอมเลย
เป็นร้านที่แนะนำเลยคะ