ร้านที่สวยที่สุด บรรยากาศดีที่สุด ที่จอดรถสะดวก ร่มรื่นที่สุด พนักงาน มรรยาทดี พูดจาเพราะ แต่รสชาติอาหารแย่สุดๆคับ แทบทานไม่ได้ ราคาถือว่าสูงถ้าเทียบปริมาณอาหาร ถือว่าเซอร์ไพส์สุดๆ ไม่คิดว่าจะแย่ได้ถึงขนาดนี้ สมควรปรับปรุงเรื่องรสชาติอย่างด่วนคับ ที่เหลือดีอยู่แล้วคับ
2014-12-30
等候時間
30 分鐘 (堂食)
慶祝紀念
除夕
用餐優惠
信用卡優惠
ข้าวเม่าข้าวฟ่าง ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนครุยบุญยสิงห์ (ราชพฤกษ์) จังหวัดเชียงใหม่การตกแต่งร้านนี้ถือว่าร่มรื่นสวยงามมี มีทั้งน้ำตก และไม้ดอกมากมายหลากหลายสีร้านกว้างขวางพอควร มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายส่วนเมนูที่สั่งทานก็ >>- ปลาแดดเดียว ทอดมากรอบๆตัวใหญ่ๆทานคู่กะยำมะม่วงรสจัดที่ทำเป็นน้ำจิ้ม- น้ำพริกหนุ่ม-น้ำพริกอ่อง ที่มาพร้อมแคปหมูและผักลวกจ้าา
ส่วนเมนูที่สั่งทานก็ >>

• ปลาแดดเดียว
เมื่อได้คำแนะนำถึงร้านอาหารบรรยากาศเลิศๆและได้ไปเยือนเชียงใหม่ทั้งที จะไม่ไปร้านนี้คงไม่ได้แน่ๆ น่าเสียดายที่มีรูปมาลงไม่เยอะค่ะเพราะเราไปทานกันค่ำแล้ว ค่อนข้างมืดกล้องมือถือธรรมดาเลยสู้ไม่ไหวคอนเฟิร์มว่าการจัดแต่งสุดยอดมากๆค่ะส่วนที่เป็นป่าส่วนที่เป็นสวนดอกไม้มาดูอาหารมื้อนี้กัน (บางส่วน)ปลาทอดซอสญี่ปุ่น อาหย่อยเห็ดๆๆๆๆผัดฉ่า...เค็มไปหน่อยของโปรด ป.ปลาแดดเดียวขอแนะนำเลยว่าสำหรับใครที่จะไปที่นี่อย่าพลาดที่จะไปเยี่ยมเยียนห้องน้ำนะคะ (แน่นอนว่าไม่เอารูปมาอวด ต้องไปดูเองคร่าาาา) เสียดายที่เข้าไปดูในห้องน้ำชายไม่ได้จัง

ส่วนที่เป็นป่า
ส่วนที่เป็นสวนดอกไม้
มาดูอาหารมื้อนี้กัน (บางส่วน)
ปลาทอดซอสญี่ปุ่น อาหย่อย
เห็ดๆๆๆๆ
ผัดฉ่า...เค็มไปหน่อย
ของโปรด ป.ปลาแดดเดียว

ร้านนี้บรรยากาศสุดยอดสร้างให้เหมือนอยู่ในป่า คุณหลานโปรดปรานมาเพราะมีทั้งน้ำตกและน้ำพุที่ร้านนี้เค้า จะมี มุมโต๊ะอาหาร ให้เลือกนั่งอยู่หลายมุมถ้าเป็นไปได้ พยายามจอง โต๊ะที่ อยู่ใกล้ๆกับ น้ำตก ได้บรรยากาศ มาก อาหารอร่อย มาเชียงใหม่ต้องมาให้ถึงที่นี่ค่ะ
2010-12-25
慶祝紀念