2015-11-29
สำหรับวันนี้ก็พาไปหม่ำเค้กที่ร้านดังร้านหนึ่งของเชียงใหม่นะคะ นั่นก็คือร้านเลิฟแอทเฟิร์สท์ไบท์นั่นเองค่ะสำหรับพิกัดของร้าน จะอยู่ใกล้ๆ กับสะพานนวรัฐเลยนะคะ เอาแผนที่มาแปะ จะได้ไปกันถูกเนาะซึ่งก่อนถึงร้านจะมีที่จอดรถอยู่ค่ะ เราก็จอดไว้ตรงนั้นแล้วเดินไปเอานะคะทางเข้าร้านค่ะ พอเลี้ยวเข้าไปก็จะเจอเรือนกระจกตามภาพอยู่ทางขวามือแบบนี้เลยนะคะเดินไปจนสุด เจอบ้านหลังนี้แล้วก็เลี้ยวซ้ายไปก็จะเจอที่นั่งมากพอควรค่ะมาดูเมนูกันนะคะ เค้าจะแบ่งเมนูออกเป็นเครื่องดื่มกับขนม แล้วก็อาหาร (คาว) ค่ะ มีภาพประกอบด้วย ราคาก็พอๆ กับกรุงเทพฯ เลยแหละนะคะ หุๆสภาพที่นั่งโซนที่เรานั่งค่ะจานแรกที่สั่งมาเป็นคีธค่ะ อืมม์...คนไปด้วยบอกว่าโอเค แต่เราว่าเรามีที่กินที่อ