2014-03-28
วันนี้มาเอ็มเคไกลถึงหางดง บิ๊กซีสาขานี้เป็นสาขาใหญ่ไกลออกมาจากตัวเมืองพอสมควรหลังจากตะลอนไปเที่ยวกะแก๊งค์เพื่อน ก็เลยได้เวลาทานข้าวเย็นซักทีพวกเด็กๆก็ให้ผู้ใหญ่ไปช็อปปิ้ง ส่วนเราก็มานั่งเหมา MK รอผู้ใหญ่เพื่อนๆสั่งกันมาเยอะทีเดียว ถ่ายได้ไม่เยอะ แป๊บๆหันมาหันไป ชักช้าก็อาจกินไม่ทันที่ขาดไม่ได้ทุกครั้ง คงเป็นเนื้อปลาทรงเครื่อง เวลาลวกสุกอร่อยมากๆ เนื้อปลายังคงมีความดึ๋งลูกชิ้นห่อสาหร่าย อันนี้ถ้าลวกนานไปสาหร่ายก็จะเละ ลูกชิ้นข้างในรสชาติกำลังพอดี ไม่เค็มจัดเต้าหู้ปลา รสชาติธรรมดาเหมือนร้านทั่วๆไปลูกชิ้นพันปูอัด สำหรับคนที่รักพี่เสียดายน้อง ลูกชิ้นข้างนอกเหนียวกำลังดี แต่ปูอัดเละไปหน่อยไม่ถึงครึ่งชั่วโมง น้ำซุปเติมไปแล้วหลายรอบ จนสุดท้ายทั้งแกง
เพื่อนๆสั่งกันมาเยอะทีเดียว ถ่ายได้ไม่เยอะ แป๊บๆหันมาหันไป ชักช้าก็อาจกินไม่ทัน ที่ขาดไม่ได้ทุกครั้ง คงเป็นเนื้อปลาทรงเครื่อง เวลาลวกสุกอร่อยมากๆ เนื้อปลายังคงมีความดึ๋ง
ลูกชิ้นพันปูอัด สำหรับคนที่รักพี่เสียดายน้อง ลูกชิ้นข้างนอกเหนียวกำลังดี แต่ปูอัดเละไปหน่อย ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง น้ำซุปเติมไปแล้วหลายรอบ จนสุดท้ายทั้งแกงค์ก็อิ่มกันพอดี