2013-04-10
ภายในบริเวณร้าน Paper Spoon ยังมีร้านขายของน่ารักๆ อีก 3 ร้านคือ Jyntana, Hand Room และ Communistaด้วยความที่แต่ละร้านทำเป็นบ้านไม้หลังกะทัดรัด เลยกลมกลืนแลละม้ายคล้ายเรากำลังเดินเข้าไปในบ้านใครสักคน ดังนั้นพอดื่มกาแฟเสร็จแล้ว เราสามารถชอปปิงของทำมือต่อได้เลย ตัวร้าน Paper Spoon เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น มีที่นั่งทั้งบริเวณสนามหญ้า และบนชั้น 2ด้านล่างเป็นครัวสำหรับทำเครื่องดื่ม และขนม ด้านหนึ่งเป็นที่ตั้งของตู้และโต๊ะวางของกระจุกกระจิกทำมือน่ารักๆ จำหน่าย มีถ้วยชาดินเผาของศิลปินญี่ปุ่นให้เลือกซื้อได้ด้วย สังเกตดีๆ ด้านในถ้วยจะเป็นสีม่วงๆอันเกิดจากแร่ธาตุในดินที่เค้าใช้เผากาแฟร้านพี่แป้มอร่อยทุกเมนู ชาเย็นก็อร่อย ขณะที่สโคนส์อร่อ
ขณะที่สโคนส์อร่อยมาก แม้ท้องจะแตก แต่ไปทีไรก็ขอสั่งมาทานให้ได้
ที่นี่เสิร์ฟสโคนส์พร้อมแยมโฮมเมด ขณะที่บางวันจะมีขนมพิเศษ
แม้จะไม่กี่อย่าง แต่อร่อยทุกอย่างค่ะ
บรรยากาศร้านสบายและชิลล์มาก
เพราะมีต้นไม้ใบหญ้าล้อมรอบ เหมาะสำหรับติดหนังสือไปนั่งอ่านสบายๆ