2013-09-05
วันนี้เรามาจิบชา นั่งสวยกันที่ teahouse ชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่เวียงจุมออนอยู่บนถนนเจริญราษฎร์ เรางงๆก็ถามทางชาวบ้านแถวนั้นเอา ไปไม่ยากค่ะ เริ่มกันที่จานแรก Banana Caramel Crepeเครปนุ่ม เสิร์ฟมากับกล้วยสุกกำลังดีและไอศครีมวานิลาเย็นชื่นใจซอสช็อคโกแลตใช้ได้ แต่ส่วนตัวคิดว่าตรงคาราเมลที่ราดมาเลี่ยนไปนิดนึง เจอหวานไปแล้ว เปรี้ยวตัดหน่อยด้วย Cherry Cheesecakeชีสเค้กเนื้อแน่นและหนัก(เกินไปนิด)แต่ตรงเชอรรี่เปรี้ยวๆอร่อยดีวิปครีมรอบๆก็ช่วยตัดเลี่ยน ที่ชอบอีกอย่างคือจัดจานสวยมากกกมาร้านชาก็ต้องจิบชากันหน่อย Hot tea และ iced tea รสกลมกล่อม ลืมเล่า บรรยากาศที่นี่สวยมากๆ นั่งโซนเอาท์ดอร์ได้ฟีลมาก ร่มรื่นสบายใจ ชวนเพื่อ
วิปครีมรอบๆก็ช่วยตัดเลี่ยน ที่ชอบอีกอย่างคือจัดจานสวยมากกก มาร้านชาก็ต้องจิบชากันหน่อย
ร่มรื่นสบายใจ ชวนเพื่อนมานั่งจิบชายามบ่าย แฮปปี้แน่นอน
พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดีมากค่ะ ราคาก็โอเค ของหวานไม่ค่อยปิ๊งแต่ชาอร่อยค่ะ