2013-04-15
มาชวนแอ่วเหนือ ขึ้นดอยไปอร่อยกันที่ร้านกาแลค่าบรรยากาศร้าน สุดยอด วิวดี เพราะอยู่ในบริเวณสำนักงานเกษตรและสหกรณ์ภาคเหนือติดอ่างเก็บน้ำค่ะนานาดอกไม้รอบๆร้าน สีสันสดใส ดูแล้วสบายใจจังค่า มาอร่อยกันบ้างค่ะเริ่มเบาๆเป็นผัดผักรวมมิตร หวานกรอบค่ะแซบต่อด้วยต้มยำกุ้ง รสชาติอ่อนๆไม่จัดจ้านค่ะจานสุดท้าย เมนูแนะนำ ไก่มะนาว ราดมายองมาแบบสะใจทานกับผักสดอร้าย อร่อยลืมอ้วนทีเดียวค่าปิดท้ายด้วยบรรยาการพลบค่ำ สำหรับเพื่อนๆที่อยากได้ร้านบรรยากาศดี อาหารรสชาติกลางๆลองแวะไปทานกันดูค่า
สำนักงานเกษตรและสหกรณ์ภาคเหนือติดอ่างเก็บน้ำค่ะ นานาดอกไม้รอบๆร้าน สีสันสดใส ดูแล้วสบายใจจังค่า
มาอร่อยกันบ้างค่ะ เริ่มเบาๆเป็นผัดผักรวมมิตร หวานกรอบค่ะ แซบต่อด้วยต้มยำกุ้ง รสชาติอ่อนๆไม่จัดจ้านค่ะ จานสุดท้าย เมนูแนะนำ ไก่มะนาว ราดมายองมาแบบสะใจ
ทานกับผักสด
อร้าย อร่อยลืมอ้วนทีเดียวค่า ปิดท้ายด้วยบรรยาการพลบค่ำ
ลองแวะไปทานกันดูค่า