2014-07-19
เป็นร้านอาหารทะเลในเมืองเชียงใหม่ครับเบื่ออาหารเมืองละ หาของทะเลกินดีกว่า 55ท่าจีนชมจันทร์ เป็นลักษณะสวนอาหาร พื้นที่กว้างขวางมาก มีทั้งบริเวณ outdoor และนั่งภายในบ้าน เหมาะกับครอบครัวมากินอาหารเย็นมากๆที่สั่งไปมีหมึกไข่นึ่งมะนาวเสิร์ฟมาในชามแป๊ะซะ หล่อไฟมาเรียบร้อย ปลาหมึกไข่ 2 ตัวเป้งๆ ไข่เยอะมากสะใจครับ เนื้อหนาเคี้ยวมันรสชาติไม่เผ็ดมาก ที่สำคัญ ไม่มีกะหล่ำปลีรองมาให้รำคาญใจ อร่อยครับหอยเชลล์ทรงเครื่องเป็นหอยเชลล์ย่าง ราดซอสคล้ายๆน้ำแดง รสอ่อนๆหอมพริกไทยหอบเชลล์ย่างมาได้ดี ไม่แห้งไปทอดมันกุ้งมาตรฐานทอดมันกุ้งทั่วไปครับหอยหวานเผาหอยตัวโตมาก เผามากำลังดี อร่อยเลยปลายี่สนผัดฉ่าแบบจีนตอนแรก คนรับออเดอร์
เบื่ออาหารเมืองละ หาของทะเลกินดีกว่า 55 ท่าจีนชมจันทร์ เป็นลักษณะสวนอาหาร พื้นที่กว้างขวางมาก มีทั้งบริเวณ outdoor และนั่งภายในบ้าน เหมาะกับครอบครัวมากินอาหารเย็นมากๆ
ที่สั่งไปมี
หมึกไข่นึ่งมะนาว
รสชาติไม่เผ็ดมาก ที่สำคัญ ไม่มีกะหล่ำปลีรองมาให้รำคาญใจ อร่อยครับ หอยเชลล์ทรงเครื่อง
หอบเชลล์ย่างมาได้ดี ไม่แห้งไป ทอดมันกุ้ง
มาตรฐานทอดมันกุ้งทั่วไปครับ หอยหวานเผา
หอยตัวโตมาก เผามากำลังดี อร่อยเลย ปลายี่สนผัดฉ่าแบบจีน
ตอนแรก คนรับออเดอร์แนะนำว่าเงได้มาสดๆ แต่บอกว่าเป็นปลายี่กา เราก็งงว่าปลายี่กา คืออะไร ปรากฏว่าพอชิมแล้วรู้สึกว่า นี่มันปลากระเบนนี่นา ขากลับออกไปผ่านหน้าร้านตรงเตาเผา เจอเนื้อปลาวางโชว์อยู่พอดี เขียนว่า “ปลายี่สน”
จานนี้คล้ายๆปลาผัดขึ้นฉ่าย ใส่พริก กินเพลินๆ ใครชอบปลากระเบนน่าจะถูกใจ สรุป
เป็นร้านอาหารทะเลที่รสชาติดีครับ ของสด ชิ้นใหญ่ จานใหญ่ ควรไปหลายๆคนจะได้สั่งได้หลากหลาย
แต่ราคาก็สูงนิดนึงตามคุณภาพครับ