2013-11-25
พาผู้สูงอายุมาดินเนอร์ริมน้ำปิงค่ะวันที่ไปอยู่ในช่วงเทศกาลลอยกระทงที่ร้านคนเต็ม แน่นมาก บรรยากาศจะวุ่นวายนิดหน่อย มีเสียงประทัดสนั่นตลอดเวลาโชคดีว่าได้นั่งโต๊ะข้างในค่ะบรรยากาศริมน้ำ มีเรือประดับไฟวิ่งผ่านที่โต๊ะทำกระทงเล็กๆวางโชว์ไว้ด้านนอกตกแต่งไฟและดอกไม้สวยงามมาถึงรายการอาหารกันบ้าง เมนูแรกขอเป็นผัด สั่งเมนูโปรดค่ะ ผักซาโยเต้น้ำมันหอยรสชาติเข้มข้นดีค่ะ ผักสดกรอบ เมนูต่อมาคือเต้าหู้ทรงเครื่องค่ะ อร่อยอีกแล้ว ที่นี่ราคาอาหารไม่แพงด้วยค่ะ ปลื้มมากต้มยำปลาเนื้ออ่อน รสชาติน้ำจ้มยำถูกใจมาก แต่สำหรับตัวเองปลาคาวไปนิดนึงแต่คนแก่เค้าชอบกันนะเมนูนี้เด็ดเป็นเมนูแนะนำ ซี่โครงหมูอบซอสสูตรของวิลล่าเองปริมาณเยอะมากแต่ราคา 140 เท่านั้
โชคดีว่าได้นั่งโต๊ะข้างในค่ะ บรรยากาศริมน้ำ มีเรือประดับไฟวิ่งผ่าน ที่โต๊ะทำกระทงเล็กๆวางโชว์ไว้ ด้านนอกตกแต่งไฟและดอกไม้สวยงาม มาถึงรายการอาหารกันบ้าง เมนูแรกขอเป็นผัด สั่งเมนูโปรดค่ะ ผักซาโยเต้น้ำมันหอย
รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ผักสดกรอบ เมนูต่อมาคือเต้าหู้ทรงเครื่องค่ะ อร่อยอีกแล้ว ที่นี่ราคาอาหารไม่แพงด้วยค่ะ ปลื้มมาก ต้มยำปลาเนื้ออ่อน รสชาติน้ำจ้มยำถูกใจมาก แต่สำหรับตัวเองปลาคาวไปนิดนึง
แต่คนแก่เค้าชอบกันนะ เมนูนี้เด็ดเป็นเมนูแนะนำ ซี่โครงหมูอบซอสสูตรของวิลล่าเอง
ปริมาณเยอะมากแต่ราคา 140 เท่านั้น หมักได้เข้าเนื้อ เนื้อยุ่ยเคี้ยวง่ายแทบจะละลายในปากค่ะ ของหวานสั่งทิรามิสุค่ะ ราคา 140
ทำอร่อยใช้ได้ค่ะ ไม่หวานมาก มื้อนี้ค่าเสียหาย 9 ร้อยกว่าบาทเท่านั้นค่ะ ไม่แพงเลยนะ ถ้ามีโอกาสกลับไปอีกแน่นอน