2012-10-05
Mira Terrace เปิดให้บริการทุกวัน 6:00 a.m. - 10:30 a.m. ครับ เป็นห้องอาหารของ โรงแรม Ratilanna Riverside Spa Resort Chiangmai ครับบรรยากาศตกแต่ง ร่วมสมัย Contemporary Lanna ครับ น่านั่ง สวยงาม บรรยากาศเลิศ ริมน้ำ ใครอยากนั่ง Outdoor ริมน้ำ หรือ Indoor มีให้ครบครันครับ หากเป็นนั่งภายใน ห้องอาหารจะตกแต่งด้วยงานศิลปะของชาวล้านนาในหลายๆส่วนด้วยครับ ทานไปเสพศิลปะไปก็สุขไม่น้อยหากไม่ได้พักที่นี่ ไปทานเอง หัวละ 460 บาท ครับ เป็น American Breakfast และ ผสมอาหารไทยบ้าง ไลน์อาหารที่นี่ไม่ได้อลังการเยอะมากอย่างที่คาดนะครับน้ำสัปปะรด น้ำแอ๊ปเปิ้ล น้ำส้ม(อร่อยมาก ส่วนผสมส้มแท้เยอะ อาจจ
หากไม่ได้พักที่นี่ ไปทานเอง หัวละ 460 บาท ครับ เป็น American Breakfast และ ผสมอาหารไทยบ้าง ไลน์อาหารที่นี่ไม่ได้อลังการเยอะมากอย่างที่คาดนะครับ น้ำสัปปะรด น้ำแอ๊ปเปิ้ล น้ำส้ม(อร่อยมาก ส่วนผสมส้มแท้เยอะ อาจจะแทบ 100% เลยก็ได้ครับ) นม คอนเฟรค ไข่ดาว โอมเลท มีให้ครบครันครับ ไส้กรอก ชั้นดี อร่อยมากครับ, ข้าวผัด รสชาติมาตรฐาน ไม่ได้โดดเด่นอะไร, เห็ดผัดพริกแดงเขียว อร่อยมากครับ ไม่มันมาก หอมกลิ่นพริกใหญ่อ่อนๆ และ เห็ดรสชาติออกมาในโทน เห็ดผัดซอสญี่ปุ่นเลยครับ อร่อยมาก กรุบกรับหอม เยี่ยมทีเดียวครับ, สุดท้ายในจานที่หยิบมา ฮัชบราวน์ อร่อยครับ ไม่อมน้ำมันเลยย เยี่ยมๆๆ
ไลน์ผลไม้ สลัด ขนมปัง ก็มีให้ไม่มากนัก พื้นฐาน ก็ใช้ได้ครับ ไม่ได้แย่น้อยไปจนน่าเกลียด แค่คาดหวังว่าจะอลังการกว่านี้ แบบสลัดอะครับ มีให้แบบผสมๆมาใน โถเดียวให้ตักทาน
ส่วน อาหารไทย ข้าวผัดและผัดไทยก็มีให้เลือกทานครับ แล้วแวะไปลองชิม ลองทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ