ยิ้มต้อนรับคนสุขภาพดี อยู่ดี(อยู่อย่างมีความสุุข) กินดี(กินสิ่งที่ดีมีประโยชน์)ชอบแบบไหน เลือกตามใจชอบเลยน๊าาาเลือกได้ตามใจชอบนะค่ะเริ่มต้นด้วยเรื่องซุปๆว๊ายๆ ลืมชือซุปแล้วค่ะ... แหะๆสลัดกับเนื้อกระทะ เหมือนกินเนื้อย่างกับสลัดเลยเป็นซอสงา ไว้ราดบนสลัดค่ะอันนี้เป็นเมนุแนะนำนะค่ะ เปิดเมนูมาก็จะเจอเลย แต่ตอนนี้จำชื่อไม่ได้แล้วค่ะ สรุปว่าร้านนี้อร่อยมาก (สั้นๆได้ใจความค่ะ)

เลือกได้ตามใจชอบนะค่ะ
เริ่มต้นด้วยเรื่องซุปๆ