2011-07-05
ผมได้มีโอกาสมาดูงานที่เชียงใหม่กับหัวหน้าคับถือว่าเป็นโชคดีที่ได้มาเที่ยวแถมกินฟรีวันนี้ผมจะแนะนำร้านอาหารอีสานบนถนนศิริมังคลาจารย์คับ ถือเป็นอาหารอีสานร้านดังของที่นี่เลยก้อว่าได้บรรยากาศร้านก้อเหมือนห้องแถวเล็กๆ เก้าอี้เป็นไม้ มีสวนหย่อมข้างๆร้านด้วยคับเมนูแนะนำวันนี้ เค้าทอดเหลืองน่าทานกำลังดี กรอบนอกนุ่มในเค็มนิดคับรสชาดเปรี้ยว เค็มกำลังดีมีหมูยอด้วย จานนี้ผมสั่งใส่พริก 5 เม็ดคับผมขอแนะนำนิดนึงคับว่าที่นี่ไม่มีที่จอดรถเพราะอยู่ตรงสามแยกพอดี ถ้าคัยคิดจะเอารถไปลำบากแน่ๆ
เมนูแนะนำวันนี้ เค้าทอดเหลืองน่าทานกำลังดี กรอบนอกนุ่มในเค็มนิดคับ รสชาดเปรี้ยว เค็มกำลังดีมีหมูยอด้วย จานนี้ผมสั่งใส่พริก 5 เม็ดคับ ผมขอแนะนำนิดนึงคับว่าที่นี่ไม่มีที่จอดรถเพราะอยู่ตรงสามแยกพอดี ถ้าคัยคิดจะเอารถไปลำบากแน่ๆ