ร้านนี้เป็นร้านดังของตลาดต้นพยอมเลยละ คนส่วนใหญ่จะมาทานอาหารเช้าที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ ปาท่องโก๋ หรือ โจ๊ก แต่ที่ประทับใจเรามากคือ เกาเหลาเลือดหมูใส่จิงจูฮวยไฉ่ เพราะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพของคนจีน เป็นอาหารบำรุงเลือด ซึ่งจะมีจิงจูฮวยไฉ่ขายตามฤดูกาลเท่านั้น ปัจจุบันหากินยากมาก น้ำซุปใส หอม ชามขนาดกำลังดี ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อิ่มสบายเลยคะ
อิ่มสบายเลยคะ
2013-07-21
฿60 (Breakfast)
  • เกาเหลาเลือดหมูใส่จิงจูฮวยไฉ่