2013-12-11
ร้าน ช.สเต๊ก ร้านนี้ ร้านเล็กๆ ไม่หรูหราเลยค่ะ เป็นโต๊ะที่นั่งธรรมดาๆเลยค่ะกว่าจะได้ทานร้านนี้ไม่ใช่ง่ายๆนะคะ เพราะต้องรอคิว บางทีถึงยี่สิบสามสิบคิวเลยค่ะด้วยความที่ร้านนี้มีโต๊ะไม่มากค่ะ มีไม่ถึงสิบโต๊ะ แต่เป็นที่รู้กันในหมู่คนเชียงใหม่ค่ะว่าร้านนี้อร่อยมากกก ทุกเมนูเลยค่ะ สำหรับอาหารที่นี้จะเป็นชุดจิ้มจุ่ม เลือกได้ว่าจะเป็นหมูหรือทะเลค่ะน้ำซุปที่ใช้ทำจิ้มจุ่มก็อร่อยค่ะ กลมกล่อมอยู่แล้วโดยที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มค่ะ เมนูเด็ดของที่นี้อีกอย่างที่ไม่ ว่าโต๊ะไหนๆก็สั่ง ชื่อเมนู ปลาหมึกเจ๊ทสกีค่ะ เป็นปลาหมึกชุบแป้งทอดราดซอสสูตรเด็ดของที่ร้าน เมนูนี้ยกให้สิบนิ้วเลยค่ะ อร่อยจริง มันกลมกล่อม ครบรส แล้วก็กรอบมากๆค่ะ ห้ามพลาดเลยค่ะ มีเมนูจะเป็นไก่ผัดเม็ดมะม่วงค่ะ เมนูนี้ก็อร่อยคร
ห้ามพลาดเลยค่ะ มีเมนูจะเป็นไก่ผัดเม็ดมะม่วงค่ะ เมนูนี้ก็อร่อยครบเครื่องมากๆค่ะ ให้มาเยอะด้วยค่ะ
นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอาหารจานเดียวให้เลือกอีกเยอะเลยค่ะ ถือว่าคุ้มค่ากับการรอคอยมากๆเลยค่ะ
วันที่ไป รอคิว 1 ชม เต็มๆเลย สำหรับราคาก็ไม่แพงค่ะ มีทั้งคนวัยทำงานและเด็กๆนักเรียนไปทานกัน
เยอะมาก ร้านนี้จะมีแต่บอกต่อๆกันถึงความอร่อย ห้ามไปตอนหิวนะคะ เพราะอาจจะทนไม่ไหว
ร้านจะตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเซนทรัลกาดสวนแก้วเชียงใหม่ อยู่ใกล้ๆกับสเวนเซ่น เลยค่ะ