2016-07-12 249 瀏覽
ร้าน rock me เป็นร้านขายเบอเกอร์ มีเนื้อ หมู ใส้กรอก เครื่องดื่ม ของทานเล่น และอีกเยอะมาก อยากบอกว่าอร่อยมาก โดยส่วนตัวแล้ว เป็นคนที่ทานเยอะ แต่นี่ทานไม่หมด ตอนไปกินเราสั่งเป็น เบอเกอร์มีออมเลทมาด้วย เป็นเนื้อ (เราเลือก medium) นุ่ม ฉ่ำเฟ่อออร์ บริการดีมาก ชิ้นใหญ่มากก ไปตั้งแต่10 โมงแต่ ร้านเปิด 11 โมง พนักงานให้นั่งรอในร้านและเปิดแอร์ให้ด้วย ดีมากๆๆค่ะ เพลงก็เพราะ ที่เด็ดคือ ชอบไก่buffalo wing เด็ดที่สุด รสชาติอูมามิ กลมกล่อม ไม่เปรี้ยว หรือโดดรสใดรสหนึ่ง ขอแนะนำ สั่งพวกของหนักไม่ต้องครบจำนวนที่ไป สั่งให้น้อยกว่า และสั่งเพิ่มเป็นของทานเล่น เจ๋งที่สู้ดดดดดดด ที่สำคัญ เมื่อเทียบราคา ปริมาณและรสชาติ คุ้มมาก และถูกมากกก ต้องไปให้ได้นะคะ !!! ปล. ในรูปอาจดูเล็ก เจอของจริงแล้วจะหนาวว555555
用餐途徑
堂食