หนึ่งในร้านเค้กที่คิดไว้ ว่าถ้าไปเที่ยวเชียงใหม่ ต้องไปชิม เพราะได้ยินคำเคลมมานาน ว่าเค้กอร่อย บรรยากาศดี "Love at First Bite" หลงรักตั้งแต่กัดคำแรก จริงหรือ?? ร้านอยู่ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ต.วัดเกตุนะคะ ขับรถผ่านหน้าร้านไปจะมีที่จอดรถให้ค่ะ แล้วค่อยเดินย้อนกลับมาที่ร้านเข้ามาก็เจอบรรยากาศในสวนค่ะ เฮ้ยยย คือก็ดีงามอยู่นะ มีโซนห้องแอร์ด้วยนะคะ แต่คนนิยมนั่งในสวนมากกว่า อากาศดีนี่เน๊อะ เลือกที่นั่งแล้ว เราไปเลือกจากในตู้ค่ะ จะมีห้องที่ตั้งโชว์เค้ก ขนมต่างๆ อยู่ ไปดูหน้าตาของจริง แล้วเลือกกันเลยค่ะ พายมะพร้าว เมนูแนะนำของทางร้านค่ะ ตอนอยู่ในตู้น่าทานที่เดียว พอตักมาเสิร์ฟเรา เอียงไปนิดมั๊งคะ ทำไมแลดูเละๆ เนื้อเค้กเป็นครีมๆ มะพร้

พายมะพร้าว เมนูแนะนำของทางร้านค่ะ ตอนอยู่ในตู้น่าทานที่เดียว พอตักมาเสิร์ฟเรา เอียงไปนิดมั๊งคะ ทำไมแลดูเละๆ เนื้อเค้กเป็นครีมๆ มะพร้าวมาหนามากค่ะ ก็หอมอร่อยดี
จานนี้ Hawiian cheesecake ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะคะ ชีสเค้กมาคู่กับผลไม้ด้านบน รสชาติก็กลมกล่อมเข้ากันดีนะคะ
Black Forest Cake เค้กนุ่ม ชิ้นนี้อร่อยถูกใจ
แก้วนี้ชาเขียวมะนาว หอมมะนาวและชาเขียวไปพร้อมๆ กัน
กีวี่สมูทตี้ ก็อร่อยตามมาตรฐานค่ะ

สำหรับความรู้สึกเราว่าเค้กก็ไม่ได้อร่อยอะไรมากมาย อย่างคำร่ำลือสักเท่าไหร่นะคะ ก็มาตรฐานทั่วไป อาจจะเป็นเพราะเดี๋ยวนี้มีร้านใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมายก็เป็นได้ค่ะ
用餐途徑
堂食